CHỌN HONDA YÊU - QUÀ CHUẨN ĐÚNG ĐIỆU TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP MỘT NĂM HỌC 2020-2021 SH MODE 125 MỚI / ĐẶT CHUẨN THỜI THƯỢNG 🔥SẮM WINNER X - NHÂN ĐÔI PHẤN KHÍCH🔥 🏍🏍🏍VƯỢT NGÀN DẶM XA, ĐÃ CÓ HONDA !🏍🏍🏍  FUTURE 125 FI – DIỆN MẠO MỚI, ĐỊNH TẦM CAO MỚI Winner X Thể thao ABS mới - Lối riêng phá cách MSX 125 - LƯỚT CÙNG CHẤT CHƠI

Chương trình Honda - Luôn vì bạn tổ chức tại AyunPa ngày 18-19/12/2019

Thứ hai, 16/12/2019 - 03:15 PM  

Trân trọng kính mời quý khách hàng tham gia sự kiện “Honda Luôn vì bạn” sẽ diễn ra trong 2 ngày (thứ 7 và chủ nhật) /(thứ 4 và thứ 5) tuần này.

 

Honda - Luôn vì bạn là chương trình đặc biệt của Honda Việt Nam với mục tiêu tri ân quý khách hàng thân thiết. Sự kiện “Honda - Luôn vì bạn “ mang đến các hoạt động ý nghĩa: thay dầu xe máy miễn phí: áp dụng cho các dòng xe của Honda và VAMM dưới 175 cc, lái thử xe và tìm hiểu các dòng xe mới của hãng Honda, tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường cũng như các trò chơi bổ ích.

Khi tham gia vào Khung giờ vàng mỗi buổi, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà hấp dẫn như Mũ bảo hiểm Honda, Balo Honda, áo mưa Honda.

 

Cùng với đó là cơ hội bốc thăm trúng thưởng 01 xe máy Honda Blade cho tất cả các khánh hàng tham gia chương trình và có cung cấp thông tin đầy đủ vào phiếu bốc thăm trúng thưởng.

 

Xin Trân trọng kính mời